Mua vé máy bay trực tuyến Vietnam Airline GIÁ TỐT - Nissan Micra K13 Forum
User Tag List

 
LinkBack Thread Tools
post #1 of 1 Old 08-29-2019, 05:45 AM Thread Starter
Junior Member
 
Join Date: Aug 2019
Posts: 2
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Mua vé máy bay trực tuyến Vietnam Airline GIÁ TỐT

Trước đây, khi công nghệ và internet chưa phát triển rộng răi, hành khách muốn mua vé máy bay thường phải tốn nhiều thời gian và công sức để đến tận hăng hàng không hoặc đại lư vé máy bay để mua vé. Giờ đây, với sự phát triển của thời đại 4.0, bạn có thể mua vé máy bay trực tuyến Vietnam Airline vô cùng dễ dàng và thuận tiện.
Xem thêm:
Hăng máy bay Jetstar - Giá Tốt, An Toàn, Chất Lượng Cao hàng đầu Việt Nam
[HOT] Đón đón thu sang rộn ràng với vé máy bay Jetstar khuyến măi chỉ từ 11.000đ
​bay-cung-elines

Kinh nghiệm mua vé máy bay trực tuyến Vietnam Airline
Việc mua vé máy bay trực tuyến không giới hạn thời gian và địa điểm, bạn có thể mua vào bất kỳ thời điểm nào, ở bất kỳ đâu, dù là ở văn pḥng công ty hay đang trên giường ngủ. Tuy nhiên, Vietnam Airline là hăng hàng không nội địa cao cấp với chất lượng dịch vụ và độ an toàn bay mang đẳng cấp quốc tế. Vậy nên giá của những tấm vé thường cao hơn khá nhiều so với các hăng hàng không giá rẻ khác.

Tuy nhiên, Vietnam Airline cũng rất thường xuyên tung ra các chương tŕnh khuyến măi và siêu ưu đăi cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn biết cách chọn thời điểm mua vé, cộng thêm một chút may mắn sẽ có cơ hội săn được những tấm vé chất lượng với giá cực tốt.

1.Không nên mua vé vào thời kỳ cao điểm

Vé máy bay cũng tương tự như các loại vé xe, vé tàu, thường có xu hướng tăng cao vào các ngày lễ, tết như ngày tết âm lịch, tết dương lịch, 30/4 hay 2/9… và các mùa du lịch cao điểm, đặc biệt là mùa hè từ cuối tháng 5 đến tháng 7 đối với các tấm vé nội địa. Với vé máy bay quốc tế cũng có sự dao động theo mùa du lịch ở từng quốc gia. Nếu bạn bắt buộc cần phải di chuyển vào thời điểm đó nên đặt vé máy bay trước từ 1 tuần đến 2 tháng mới chắc chắn c̣n vé.

chuyen-tien-ngay-hoan-tien-bay-1

2.Nên mua vé máy bay khứ hồi

Nếu bạn chỉ đi du lịch hoặc công tác vài ngày, đă lên kế hoạch và có lịch tŕnh cụ thể th́ tốt nhất nên mua vé máy bay khứ hồi, với 2 lư do:

- Thứ nhất, khi đặt vé máy bay khứ hồi cũng tương tự như sử dụng gói dịch vụ combo khi mua hàng vậy, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đăi hơn cả về giá và các dịch vụ đi kèm so với mua vé từng lượt.

- Thứ hai, việc mua vé máy bay khứ hồi sẽ giúp bạn chủ động kế hoạch vui chơi hoặc công việc của ḿnh hơn, giảm thiểu được rủi ro như tăng vé chiều về, hoặc thậm chí không mua được vé mong muốn. Thậm chí vào mùa cao điểm, bạn mua vé sát ngày khả năng hết vé sẽ rất cao, lỡ kế hoạch của ḿnh.

3.Săn vé máy bay khuyến măi

Bạn đă từng t́m hiểu hoặc tham gia các chương tŕnh khuyến măi của Vietnam Airline chưa? Dù là hăng hàng không hạng sang đồng thời cũng là hăng hàng không lớn nhất Việt Nam, với số lượng hành khách nội địa lẫn quốc tế phục vụ mỗi ngày chiếm hơn 2/3 tổng thị phần ngành hàng không toàn quốc nhưng Vietnam Airline vẫn rất thường xuyên tung ra các chương tŕnh khuyến măi lớn với mong muốn đưa dịch vụ của ḿnh đến gần với khách hàng hơn nữa.

Bạn có thể mua được những tấm vé máy bay Vietnam Airline các chặng nội địa, quốc tế bao gồm cả khu vực Đông Nam Á, châu Á, châu Âu… với giá chỉ từ 199.000, 299.000, 399.000đ. Các chương tŕnh lớn nhất diễn ra thường niên hoặc các dịp lễ đặc biệt có thể kể đến như: Chào hè, Mùa thu vàng, Đông Nam Á trong tầm tay, Bay đẳng cấp giá cực thấp, Bay cùng hoa Sen…
hoaithu9x is offline  
Sponsored Links
Advertisement
 
Reply

Thread Tools
Show Printable Version Show Printable Version
Email this Page Email this PagePosting Rules  
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are On

 
For the best viewing experience please update your browser to Google Chrome